Chia sẻ phần mềm Quản lý nhân sự miễn phí

https://www.longanit.com/2019/12/phan-mem-quan-ly-nhan-su-mien-phi.html

Chia sẻ phần mềm Quản lý nhân sự miễn phí

Lê Hiền 12/10/2019
Lang thang trên mạng tìm mấy phần mềm free về quản lý tài sản và quản lý nhân sự. Về công tác quản lý nhân sự, phải nói là nếu có phần mềm thì thật là hay hiện tại thì bây giờ có rất  nhiều phần mềm quản lý nhân sự kiểu tích hợp trên hệ thống CRM quản lý KPI.


Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có đủ kinh phí để mua những phần mềm lớn vì giá của nó rất đắt đỏ. Trong bài viết ngày hôm nay tôi xin chia sẻ với các bạn một phần mềm quản lý nhân sự của PMSOFT được viết khá là lâu tuy nhiên nó cũng còn khá hữu ích cho những ai đang cần có nhu cầu sử dụng.

1. Cách cài đặt:

- Các bạn download load về mật khẩu unpack là:longanit.com. Việc cài đặt cũng rất đơn giản cdkey có sẵn trong file text bạn nhập vào nếu có hỏi.

- Sau khi cài đặt xong, các bạn phải đảm bảo đủ các font TCVN  và .VnTime vì phần mềm này viết dựa trên font đó, khi đó chữ mới không bị mã hóa. Trong file tải về mình có tích hợp sẵn 2 font này.

- Sau khi cài đặt xong các bạn chỉnh sửa thêm như sau:

  •  Desktop->Propesties->Aperance->Advance->Chỉnh các tab có font .VnTime.
  •  Chú ý cài đặt ngày và giờ của máy tính cho chính xác: Control Panel->Date&Time->TimeZone-  Chọn GMT 7 (Bangkoc, Hanoi, Jakarta).


Trở lại Control Panel->Regional&Language->Regional-Chọn English (U.S)->Location-> Chọn U.S. Ở thẻ Regional chọn Customize: thẻ Number (decimal: chon ,), Digit (chọn dấu .); thẻ Currency (decimal: chọn ,), Digit (chọn .); thẻ Date (Sort date format dạng dd/MM/yyyy).

Vậy là xong cài đặt.

2. Nhược điểm PMsoft:


  • Chưa tính được BH thất nghiệm (do đây là cái mới).
  • Giá thành phần mềm quá cao.
  • Hiện nay theo Thông tư liên tịch số 55 của Bộ Nội vụ và VP Chính phủ, thì áp dụng font chữ là Times New Romam nên khi xuất file gây khó khăn, phải chỉnh sử lại font chữ.
  • Không biết là phần mềm này quản lý được bao nhiêu nhân viên?

Trân trọng kính chào!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét