Hướng dẫn xem key bản quyền windows, office và một số ứng dụng khác

https://www.longanit.com/2019/07/huong-dan-xem-key-ban-quyen-windows.html

Hướng dẫn xem key bản quyền windows, office và một số ứng dụng khác

Lê Hiền 7/26/2019
Hello xin chào các bạn có bao giờ bạn tự hỏi là windows bạn đang sử dụng là bản windows bản quyền hay bản lậu và key bạn sử dụng là key nào?

Xem key windows với ProduKey
Xem key windows với ProduKey
Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để chúng ta xem key bản windows bạn đang sử dụng cũng như các ứng dụng khác của Microsoft như offfice,...Ngoài việc xem key chúng ta còn có thể backup nó ra ngoài nếu bạn đang dùng key bản quyền phòng trường hợp sau này máy tính bạn bị virus cài lại máy.

key bản quyền windows
Xem key bản quyền windows, office  với ProduKey

Đầu tiên bạn tải tiện ích xem key bản quyền về tại link bên dưới
http://www.nirsoft.net/utils/produkey.zip
Tải xong thì bung ra chạy file ProduKey.exe , ProduKey sẽ hiển thị tất cả các key bản quyền phần mềm có trong máy bạn. Đây là link chính thống và bạn an tâm là không có virus đâu nhé.

Đối với các dòng laptop có Windows bản quyền thì thường key bản quyền được lưu trong BIOS của máy hoặc nó nằm ở phái dưới sau máy. Nếu laptop bị lỗi không vào được Windows thì bạn có thể khởi động vào Windows PE rồi dùng phần mềm này để xem key. Windows có rất nhiều phiên bản, sau khi đã xem được key thì bạn theo hướng dẫn này để biết key bản quyền Windows trong máy là bản Windows nào.

Chúc các bạn thành công!

Nếu trong quá trình thực hiện báo lỗi hay gặp khó khăn vui lòng để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé. Chúc các bạn SEO nhanh lên top.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét