Hướng dẫn cài đặt template mới cho Blogspot

https://www.longanit.com/2019/05/huong-dan-cai-dat-template-moi-cho-blogspot.html

Hướng dẫn cài đặt template mới cho Blogspot

Lê Hiền 5/27/2019
Hello các anh em. Hôm nay chúng ta sẽ quay lại với một chủ đề nó rất cũ rồi nhưng mà thật sự rất mới đối với những bạn lần đầu tiên mới làm quen với blogspot. Hãy cùng với longanit.com tìm hiểu cách thế nào để chúng ta có thể cài đặt template mới cho blogspot cũng như là "Sao lưu / Khôi phục" template trên blogspot.

Sao lưu và khôi phục template blogspot
Hướng dẫn cài đặt template mới cho Blogspot

Thường thi sau khi tiến hành xong thủ tục đăng ký blog thì bước tiếp theo là bạn sẽ cài Template hay còn gọi theme (giao diện) cho nó bởi những giao diện mặc định của Blogger bản thân nó không được đẹp cho lắm và không hỗ trợ tính năng tùy biến cao đối với nhu cầu sử dụng.

Hiện nay trên mạng có rất nhiều trang chia sẻ các Template blogspot miễn phí bạn có thể thoải mái tải về và cài đặt. Tôi nói thí dụ bạn muốn làm một trang blog bán hàng điện thoại thì bạn tìm những template nào có chức năng giống như thế để cài vào. Bạn có thể thao khảo template blogspot bán hàng shop điện thoại mà tôi chia sẻ tại longanit nhé.

Mẫu template mình nói ở trên là một mẫu giao diện mình thấy là khá hoàn hảo về chức năng bán hàng cũng như là tốc độ load trang khá nhanh và có thể tùy biến rất dễ, bạn có thể xem demo ngay tại đây: https://www.hi4kids.com.

Bước 1: Download template bán hàng tại đây
Bước 2: Tiến hành giải nén ra một thư mục. Chú ý password unpack là: longanit.com
Bước 3: Đăng nhập vào trang Blogger - Chủ đề
sao lưu và khôi phục template blogspot
Giao diện sao lưu và khôi phục template blogspot by longanit.com
Bước 4: Click vào mục Sao lưu / Khôi phục để vào giao diện bên trong
Hướng dẫn cách sao lưu và thay đổi template blogspot
Giao diện chính của blogspot với 2 tính năng sao lưu và thay đổi template như hình
Sau khi thay đổi xong phần giao diện bạn truy cập lại website của bạn để thấy thay đổi , tuy nhiên bạn sẽ có thắc mắc là sao nhìn nó không giống ở template gốc mà trông cũng xấu vậy? Đó chính là lí do tại sao chúng ta phải cần cài đặt sao cho nó giống bản template gốc. Và đây chính là công đoạn làm lâu nhất và khó nhất đấy. Bạn có thể để lại comment bên dưới để chúng tôi hỗ trợ cho bạn việc hoàn thành.

Kết luận: Như vậy qua bài viết trên tôi đã hướng dẫn các bạn cách cơ bản nhất để sao lưu cũng như thay đổi một template mới trên nền tảng blogspot. Chúc các bạn thành công và SEO nhanh lên top nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét