Hướng dẫn cách đặt backlink trên wordpress.org

https://www.longanit.com/2018/12/huong-dan-dat-backlink-chat-luong-tren-wordpress.html

Hướng dẫn cách đặt backlink trên wordpress.org

Lê Hiền 12/29/2018
Như các bạn đã biết WordPress nổi tiếng thế giới là nền tảng web 2.0. Các mã nguồn phổ biến hiện nay trên thế giới cũng như hầu hết các website đều sử dụng nền tảng này vì tính mở tùy chỉnh thuận lợi của nó, không chỉ thế người ta còn ưa chuộng WordPress vì kho ứng dụng Plugin khổng lồ dễ sử dụng.

Về điểm DA của Wordpress cũng thuộc dạng cao nhất thế giới quá chất lượng luôn.

Ngày trước tôi cũng có trải nghiệm là tạo 1 Blog free trên nền tảng Wordpress với Sub Domain từ miền Wordpress.com. Hầu hết chúng ta sử dụng wordpress.com để làm site vệ tinh.

Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn đặt backlink trên trang wordpress.org. Mặc dù  nó chủ cho phép chúng ta đặt  backlink nofollow nhưng như thế cũng là đã quá chất lượng rồi. OK chúng ta tiến hành luôn ngay bây giờ với các bước sau đây

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Wordpress  như hỉnh bên dưới

Giao diện trang chủ Wordpress.org
Giao diện trang chủ Wordpress.org

Bước 2: Click vào Get WordPress như hình trên

Click vào Register để đăng ký tài khoản trên Wordpress.org
Click vào Register để đăng ký tài khoản trên Wordpress.org

Bước 3: Click vào Register bên trên góc phải màn hình để đăng ký một tài khoản và nó hoàn toàn miễn phí.

Nhập thông tin username và địa chỉ email để đăng ký tài khoản tại Wordpress.org

Bước 4: Điền thông tin username và địa chỉ email của bạn. Chú ý là bạn phải nhập địa chỉ email đúng và chính xác nhé vì nó sẽ gửi thông tin tài khoản có đính kèm với mật khẩu về địa chỉ email mà bạn đã đăng ký. Sau khi nhập xong bạn click vào Create Account để hoàn thành việc đăng ký.

Bước 5: Bạn truy cập vào email mà bạn vừa đăng ký Wordpress.org có gửi cho bạn 1 email có chứa thông tin username và password ( Mật khẩu nó Random khá nhiều ký tự để bảo mật nếu bạn không nhớ thì lần đăng nhập đầu tiên bạn nên đổi mật khẩu cho dễ nhớ nhé.

Và bạn cũng xem luôn là nó cung cấp cho bạn 1 link nào để Actived tài khoản đăng ký không tương tự như bạn hay đăng ký tài khoản các diễn đàn. Ok như vậy là bước tạo tài khoản đã xong bâ giờ bạn truy cập lại vào trang chủ của nó và tiến hành đăng nhập với tài khoản vừa tạo xong nhé

Bước 6: Sau khi đăng nhập xong thì giao diện tài khoản của bạn như hình bên dưới

Giao diện tài khoản sau khi đăng nhập tại Wordpress.org
Giao diện tài khoản sau khi đăng nhập tại Wordpress.orgBước 7: Click vào Edit Profile để chỉnh sửa thông tin cá nhân. Bước ngoặc chính là đây, bạn hãy để ý khung Profile bên dưới tôi liệt kê nhé.

Forum chứa thông tin Profile WordPress.org
Forum chứa thông tin Profile WordPress.org

Trong phần này tôi chỉ liệt kê các forum quan trọng vì mục đích chính vẫn là đặt backlink thôi.
Phần About Me: Tại đây bạn có thể đặt backlink cho website của bạn, ở đây tôi chỉ đặt 2 backlink thôi thật ra tôi cũng có thể đặt nhiều hơn nhưng để tránh trường hợp bị nghi ngờ là spam nên mình cũng hạn chế.

Tiếp đến bên dưới là forum khai báo địa chỉ website của bạn: Quá dễ đúng không bạn chỉ cần nhập địa chỉ web của bạn vào đây nữa là xong. Các forum còn lại khai báo các thông tin về vị trí, câu hỏi về lịch sử Wordpress, nghề nghiệp...,. Nếu có thời gian thì bạn cứ bổ sung vào dĩ nhiên là nó cũng tăng độ uy tín cho tài khoản mà bạn tạo. Cuối cùng là "Save Changes " để kết thúc.

Kết luận: Như vậy qua bài viết này tôi đã hướng dẫn các bạn cách đặt backlink trên trang Wordpress.org có chỉ số DA cực cao. Hi vọng sau bài viết này các bạn có thể thực hiện thành công cho việc SEO Offpage của mình. Chúc các bạn SEO nhanh lên top nhé.

Nguồn bài viết: Longanit.com


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét