VTV GO - Xem TV trực tuyến mọi lúc, mọi nơi

https://www.longanit.com/2018/11/vtv-go-xem-tv-truc-tuyen-moi-luc-moi-noi.html

VTV GO - Xem TV trực tuyến mọi lúc, mọi nơi

Lê Hiền 11/14/2018
VTV GO là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam, được phát triển bởi Trung tâm Sản xuất và Kinh doanh nội dung số (VTV Digital). Đặc biệt, bạn có thể theo dõi rất nhiều kênh truyền hình VTV chất lượng HD điển hình như VTV1, VTV6, VTV2, VTV3..
Giao diện chính của ứng dụng xem tivi trực tuyến VTV GO

Nếu yêu thích những chương trình truyền hình của VTV thì bạn không nên bỏ qua VTVGO, ứng dụng xem truyền hình dành cho Windows 8, Windows 10 này. Còn với những người dùng từ Windows 7 trở xuống có thể xem trên VTV Go Online.

Với VTV GO bạn có thể xem được tất cả các chương trình thời sự, tin tức, thông tin, giải trí, phim truyện, ca nhạc, gameshow trên kênh VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV9. Rất nhiều người dùng đã lựa chọn VTV Go để xem lại VTV3, xem VTV6... tiện lợi trên máy tính của mình.

Những tính năng chính của phần mềm xem tivi VTV GO

  • Xem trực tiếp và miễn phí các kênh truyền hình của Đài Truyền hình Việt Nam VTV
  • Xem lại các chương trình đã phát sóng trong vòng một tuần
  • Xem lịch phát sóng các kênh truyền hình

VTV GO có mặt trên cả nền tảng iOS, Android và Windows Phone, giúp bạn có thể xem tivi trên điện thoại với kết nối 3G hoặc WiFi với chất lượng ổn định và đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

Mặc dù vẫn còn có những điểm cần khắc phục nhưng nhìn chung VTV GO cho chất lượng tín hiệu tốt, tốc độ tải nhanh và được nhiều người dùng đánh giá rất cao. Nếu không có sẵn tivi nhưng vẫn muốn trải nghiệm những chương trình truyền hình của VTV thì VTV GO chắc chắn là ứng dụng bạn nên cài đặt.

CHÚ Ý: Link tải này dùng được cho cả Windows Phone, máy tính bảng, máy tính, laptop sử dụng hệ điều hành Windows 8, 8.1 và 10.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét