Hướng dẫn cơ bản cách tạo 1 backlink

https://www.longanit.com/2018/11/huong-dan-co-ban-cach-tao-1-backlink.html

Hướng dẫn cơ bản cách tạo 1 backlink

Lê Hiền 11/20/2018
Cách tạo backlink hay còn gọi là xây dựng backlink vẫn được nhiều bạn người quan tâm. Trong Bài trước bạn đã tìm hiểu backlink là gì? Và hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về các tao backlink hiệu quả nhất
cách tạo 1 backlink
Hướng dẫn cơ bản cách tạo 1 backlink

Cách đặt backlink như thế nào và code để đặt?

Bạn có thể đặt backlink đúng từ khóa của bạn cần liên kết.
Ví dụ: từ khóa của mình là " seo web", vậy trong một nội dung có từ "seo web" mà  ta cần link đến bài viết về seo web.

Tôi chia sẻ cho các bạn đoạn code bên dưới để đặt backlink

 <a href="https://www.longanit.com/2018/11/tong-hop-9-nguon-backlink-seo-chat-luong-2018.html">seo web</a> 

Tầm quan trọng của việc tạo backlink

Trong thủ thuật seo thì backlink nó đóng vai trò rất quan trọng, và nó là một phần không thể thiếu trong quá trình thực hiện SEO của các nhà cung cấp dịch vụ seo web. Mặc dù năm 2018 google đã thay đổi thuật toán nhưng tầm quan trọng của nó thì vẫn không thể nào phủ nhận

Cách tạo backlink an toàn cho web/blog của bạn ?

Hiện nay, ngay cả với các liên kết trao đổi là một dạng Backlinks đơn giản cũng đang bị Google webmaster đặt ra những quy tắc nghiêm ngặt để tránh web dần trở thành “những trang trại” liên kết bằng những chương trình trao đổi liên kết, nhất là những liên kết “không sạch” như các trang web đen, trang web không cùng chủ đề…Khi đó rank của bạn sẽ bị giảm trầm trọng chỉ vì “có liên quan đến nội dung xấu”.


1. Tạo bài viết có nội dung tốt để tạo backlink:

Bạn cần phải tạo ra bài viết có giá trị về nội dung lẫn hình thức. Do vậy việc tạo ra bài viết hấp dẫn là một cách kiếm backlink hiệu quả nhất và lâu dài nhất.

Để bài viết của bạn có giá trị hơn nữa bạn nên tạo ra các bài viết có tính hướng dẫn, hướng dẫn chi tiết và cơ bản kèm nâng cao, bài viết này nó còn là một vấn đề hot, bài viết có hình ảnh minh họa rõ ràng, có video clips ví dụ,... Khi  người khác vào web của bạn thấy bài có nội dung hay người ta sẽ chia sẻ ở những chỗ khác vào tạo thành một vệ tinh rất tốt cho việc marketing SEO

Để thực hiện việc này bạn có thể tạo blog, tạo website riêng và nhưng liên kết trong bài viết này cũng được gọi là backlink tự nhiên

2. Để lại những lời nhận xét tốt và hay:

Comment (Nhận xét) là cách đơn giản và miễn phí để nhận được backlink, bạn chắc sẽ không khó khăn để đi đến các blog cùng chủ đề và để lại comment.

Điều quan trọng bạn cần tránh những kiểu comment spam kiểu vô thưởng vô phạt để lại những câu vô ý nghĩa “xin con tem”, “hay đấy!”, “post nhiều lên nhé!” v.v..

Những comment kiểu này chắc chắn chẳng có giá trị và rất gây phản cảm, thậm chí những comment kiểu này có thể bị admin trang web đó xóa ngay và luôn, bạn cứ tin tôi đi nếu bạn quản lý một blog mà người khác vào comments mấy câu vớ vẫn để lại link thì bạn sẽ thế nào.

Do vậy bạn cần phải thận trọng trong việc viết mấy comment sao cho có thiện cảm, nếu bạn viết tốt thì bạn sẽ có thể tìm kiếm nhựng “đồi tác” trong việc trao đổi thông tin kinh nghiệm hoặc trao đổi liên kết.

Ngay bây giờ hãy bắt tay ngay vào việc xây dựng cho mình những backlink hiệu quả và an toàn nhé.

1 nhận xét:

Một số lưu ý khi bình luận

Tất cả bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy).

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Bạn có thể dùng ảnh động hoặc mã hóa code HTML để bình luận.