Đặt Backlink Dofollow chất lượng từ DMCA

https://www.longanit.com/2018/11/dat-backlink-dofollow-chat-luong-tu-dmca.html

Đặt Backlink Dofollow chất lượng từ DMCA

Lê Hiền 11/29/2018
Như các bạn đã biết trang DMCA có chỉ số DA 86 và PR 7 rất chất lượng. Trong Hôm nay mình xin hướng dẫn bạn Cách cài đặt lấy backlink dofollow từ DMCA.com

Đây là trang có DA 86 và PR 7 rất chất lượng mà bạn không nên bỏ qua. DMCA.com có rất nhiều bạn đang sử dụng cài vào blog để giúp bảo vệ bản quyền bài viết. Mỗi khi bạn tranh chấp về bản quyền thì có thể nhờ DMCA xác định ai là chủ của bài viết đó và bạn có thể kiện họ.

Khi bạn tạo một chứng nhận trên DMCA cho link một bài viết nào đó của bạn thì link đó khi đặt trên DMCA là một link dofollow. Nếu bài viết nào bạn cũng tạo chứng nhận bản quyền thì bạn cũng đã tạo được cho mình một link dofollow cho bài viết đó. Có tuyệt vời không.

Ok ngay bây giờ chúng ta cùng thực hành luôn nhé. Hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây

Bước 1: Bạn cần phải tạo cho mình một tài khoản từ dmca.com tại đây

Giao diện trang đăng ký từ DMCA
Giao diện trang đăng ký từ DMCA 
Bước 2: Click vào chữ "Go Free" để tạo cho mình một tài khoản miễn phí. Nếu bạn có kinh phí có thể đăng ký bản pro nhé dĩ nhiên là bản trả tiền nó sẽ có khác.

Giao diện trang đăng ký DMCA
Giao diện trang đăng ký DMCA 
Bước 3: Bạn nhập thông tin đầy đủ như trong hình, chú ý bạn phải nhập đúng địa chỉ email của bạn nhé vì nó sẽ gửi cho bạn mật khẩu qua email mà bạn đăng ký. Sau đó click vào Submit để tiếp tục việc đăng ký.

Nếu các thông tin của bạn là hợp lệ thì bạn kiểm tra email gửi từ trang DMCA Support chứa thông tin user name và password để đăng nhập. Sau khi đăng nhập xong bạn click vào link sau đây.
Bước 4:  Khung bên trái bạn chọn cho mình một biểu tượng Protect mà DMCA cung cấp. Khung bên phải bạn sẽ thấy mục chứa code để bạn copy và dán vào trong webiste của mình.

Chọn biểu tượng dmca và copy code dán vào trong website


Bước 5:  Thường các Website họ sẽ dán đoạn code đó dưới footer của mình còn gọi là chân trang để nhìn cho đẹp mắt.

Bước 6: Click vào nút Lưu thay đổi nữa là xong việc cài đặt bạn nhé

Bước 7: Sau khi bạn đăng một bài Post lên Blog của bạn. Bạn chỉ cần kéo xuống phía dưới Footer nơi bạn đã cài đặt chứng chỉ của DMCA, sau đó click vào nó. Bạn sẽ được chuyển đến trang DMCA và sẽ xuất hiện một hình ảnh như bên dưới. Dưới đây là giấy chứng nhận bản quyền cho trang chủ của mình

Chứng chỉ DMCA từ Blog của tôi sau khi đăng ký
Chứng chỉ DMCA từ Blog của tôi sau khi đăng ký
 Nếu bạn chưa thấy URL trang web của bạn xuất hiện trên giấy chứng nhận này bạn nhớ nhấn nút F5 để nó tải lại trang và bạn sẽ thấy được thành quả của mình ngay thôi.

Kết luận: Như vậy với bài viết trên tôi đã hướng dẫn các bạn cách lấy backlink từ trang dmca.com.  Hãy nhanh tay đăng ký và cài đặt một tài khoản DMCA để vừa bảo vệ được bài viết mà còn có thêm link chất lượng từ nó nhé.

Lưu ý: Link dmca về rất chậm vì vậy anh em cố gắng chờ đợi nhé

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét