Cách thu nhỏ cửa sổ Zalo trên máy tính

https://www.longanit.com/2018/11/cach-thu-nho-cua-so-zalo-tren-may-tinh.html

Cách thu nhỏ cửa sổ Zalo trên máy tính

Lê Hiền 11/14/2018
Bản cập nhật mới của ứng dụng Zalo vừa bổ sung thêm tính năng thu nhỏ cửa sổ zalo trên máy tính cực hữu ích và tiện dụng. Thử ngay nhé! Chắc chắn bạn sẽ rất hứng thú đấy!

Thu nhỏ cửa sổ Zalo trên máy tính 

Đã có thể thu nhỏ cửa sổ Zalo trên máy tính cực tiện dụng
Ứng dụng chat OTT đình đám Zalo vừa phát hành một bản cập nhất mới dành cho phiên bản máy tính với nhiều tính năng cực hữu ích. Cụ thể, với bản cập nhật này, người dùng có thể xem video trực tiếp do người khác gửi đến mà không phải download về. Không chỉ vậy chúng ta có thể chọn tùy chọn hiển thị màn hình thu nhỏ để vừa xem video và dĩ nhiên bạn có thể kéo đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình.
Các đường link từ YouTube, Zing Mp3 hay SoundCloud khi được gửi đều có thể thu nhỏ cửa sổ kéo thả khắp màn hình.

Cách kích hoạt tính năng thu nhỏ cửa sổ Zalo trên máy tính
Để sử dụng tính năng mới thu nhỏ cửa sổ Zalo trên máy tính, đầu tiên hãy vào phần “Tùy chỉnh” của Zalo, chọn mục “Tin nhắn”. Sau đó gạt sang phải để kích hoạt chế độ “Xem ngay nội dung YouTube, Zing Mp3, SoundCloud trong cửa sổ chat”

Kích hoạt tính năng thu nhỏ cửa sổ Zalo trên máy tính


Hiện tại, tính năng thu nhỏ cửa sổ Zalo trên máy tính mới chỉ chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows mà thôi! Trong thời gian tới, Zalo sẽ cập nhật thêm hệ điều hành Mac OS để người dùng có thể vừa xem clip trên Zalo, vừa có thể thực hiện các tác vụ khác như chơi game hay việc văn phòng. Cực tiện dụng phải không? Cùng chia sẻ tới mọi người nếu thấy hữu ích nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét