Zalo 18.10.3 Nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí

https://www.longanit.com/2018/10/zalo-18103-nhan-tin-goi-dien-goi-video-tren-pc.html

Zalo 18.10.3 Nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí

Lê Hiền 10/15/2018
là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện, gọi điện, gọi video call hoàn toàn miễn phí với bạn bè và những người thân yêu của mình! Zalo PC 18.10.3 mới nhất còn rất nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá. Zalo PC cho phép người dùng gửi file siêu nhanh, chia sẻ tin nhắn trong hội thoại một cách dễ dàng. Đồng thời, khi nhận hoặc gửi nhiều ảnh bạn còn có thể gom nhóm cho chúng.

Tai Zalo PC để thoải mái chat chit, gọi điện thoại miễn phí
Zalo vừa mới tiến hành cập nhật phiên bản mới nhất - Zalo 18.10.3 cho PC cải thiện tính năng tìm kiếm rất tiện dụng, cho phép tìm kiếm file, hình ảnh và link trong kho media. Thậm chí còn hiển thị 5 số điện thoại được tìm kiếm gần nhất, hiển thị những người lạ đã từng chat với bạn nhằm tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức.

 Zalo PC với những bản nâng cấp gần đây đã thay đổi rất nhiều về diện mạo cũng như tính năng cao cấp như xem video ngay khi đang chat, gợi ý gửi file khi đang nhắn tin cho bạn bè, gọi video trên PC tốt hơn... giúp người dùng có được những giây phút trò chuyện tuyệt vời với bạn bè và người thân.

Ngoài những tính năng chính là một ứng dụng nhắn tin, trò chuyện, gọi điện, gọi video hoàn toàn miễn phí với bạn bè và những người thân yêu của mình; Zalo còn cho phép bạn gửi file cực nhanh, chụp ảnh màn hình ngay trong ứng dụng và đồng bộ trò chuyện giữa các thiết bị kể cả máy tính. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải và đăng nhập Zalo để luôn cập nhật kịp thời các thông tin của bạn bè cũng như người thân của bạn!

Tải Zalo để sở hữu phần mềm chat kết hợp một mạng xã hội, người dùng có thể đăng trạng thái, ảnh, video của mình lên trang cá nhân Zalo. Sau một thời gian phát hành Zalo cho cả ba nền tảng Android, iOS và Windows Phone, nhà phát triển VNG thông báo Zalo đã chính thức đặt chân lên nền tảng Windows và Mac OS X. Giờ đây bạn có thể thoải mái nhắn tin, gọi điện miễn phí cho bạn bè ngay trên phiên bản Zalo 2018, chỉ cần đăng ký Zalo, tạo tài khoản và đăng nhập Zalo rồi bắt đầu chat chit, gửi tin nhắn, gọi video miễn phí thỏa sức.

Tính năng chính của Zalo 2018 cho PC

  • Gửi tin nhắn Zalo Video miễn phí từ máy tính tới điện thoại: Thoả sức gọi điện thoại miễn phí cho đồng nghiệp, người thân và bạn bè.
  • Tính năng nhắn tin bằng giọng nói giúp bạn gửi tin nhắn mà không cần gõ phím. Thời gian tin nhắn thoại có thể lên tới 5 phút/tin.
  • Chia sẻ dữ liệu siêu tốc: Kéo thả tập tin, hình ảnh, video để gửi đi với tốc độ nhanh hơn gấp 5 lần bình thường.
  • Chia sẻ địa điểm của bản thân cho bạn bè hoặc cho nhóm chat.
  • Gửi thiệp chúc mừng, sticker, ảnh động GIF, video, ảnh... và rất nhiều tiện ích khác từ máy tính tới di động.
  • Chụp màn hình tiện lợi: Nhấn phím tắt Ctrl + Alt + S để chụp ảnh màn hình ngay cả khi không mở Zalo. Thoải mái thể hiện ý tưởng với bộ công cụ vẽ mới.
  • Trò chuyện nhóm không giới hạn: Tạo nhóm để trò chuyện lên tới 50 người cùng đồng nghiệp hay người thân dễ dàng.
  • Đồng bộ tin nhắn với điện thoại: Giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi hay tin nhắn nào. 
  • Tìm và kết nối bạn bè xung quanh dựa theo danh bạ trên điện thoại của bạn.
  • Giải trí cùng bạn bè với một số game được tích hợp sẵn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét