Skype cho Android

https://www.longanit.com/2018/10/skype-for-android.html

Skype cho Android

Lê Hiền 10/11/2018
Skype cho Android

Skype được biết đến và yêu thích với thiết kế hoàn toàn mới và được tích hợp với hàng loạt tính năng mới để bạn có thể kết nối với mọi người một cách tuyệt vời nhất. Skype cho Android chính là phiên bản Skype dành cho điện thoại di động nền tảng Android.

Skype cho Android vừa cập nhật phiên bản mới nhất với giao diện hoàn toàn mới cho máy tính bảng, đồng thời bổ sung thêm một số tính năng nhằm cải thiện trải nghiệm cho người dùng.

Những tính năng chính của Skype trên Android

  • Tin nhắn không chỉ là... tin nhắn: Không chỉ gửi văn bản, Skype cho Android còn cho phép bạn gửi hình ảnh, video, tin nhắn thoại, biểu tượng cảm xúc, ảnh động GIF... Tin nhắn có thể được gửi đi mọi lúc, mọi nơi, trên mọi nền tảng khác nhau.
  • Dễ dàng trò chuyện và chia sẻ: với Skype cho Android mới, bạn sẽ không phải chuyển qua lại giữa các ứng dụng nữa, có thể dễ dàng chia sẻ mọi nội dung thông qua công cụ hỗ trợ mà không cần rời khỏi Skype.
  • Giữ liên lạc với tất cả mọi người: Skype có thể dễ dàng gọi điện tới điện thoại di động, máy tính... hoàn toàn miễn phí. Với những cuộc gọi video call cho tất cả mọi người, việc kết nối với bạn bè và người thân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể sẽ được hưởng mức cước phí thấp khi thực hiện cuộc gọi thông thường đến số cố định hoặc di động trên toàn thế giới qua Skype.
  • Tìm kiếm bạn bè nhanh chóng: Tính năng tìm kiếm thông minh sẽ giúp bạn nhanh chóng kết nối với bạn bè và những người thân của mình mọi lúc, mọi nơi.
  • Không bỏ lỡ bất kỳ khoảng khắc đáng nhớ nào: Với tính năng ghi hình nhanh (chụp ảnh hoặc quay video) và gắn thêm những biểu tượng cảm xúc, nhãn và chú thích... bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ những phút giây quý giá tuyệt vời.
  • Chia sẻ Tin nổi bật: Với tính năng này, bạn bè của bạn luôn cập nhật các Tin nổi bật trong ngày của bạn, bạn bè có thể tương tác với mọi tin nổi bật bằng các biểu tượng cảm xúc hoặc gửi tin nhắn riêng cho tin nổi bật nào mà họ yêu thích. Tin nổi bật chỉ hiển thị với những người theo dõi bạn trong khoảng thời gian 7 ngày.
  • Hỗ trợ đa thiết bị: Skype có sẵn trên các loại smartphone, máy tính bảng, máy tính cá nhân, Mac, thậm chí cả TV. Cho dù bạn hoặc gia đình mình dùng thiết bị nào vẫn thoải mái giữ liên lạc với họ.
  • Xem tài liệu Microsoft Office: Chạm vào tài liệu Word, bảng tính Excel hoặc bản trình bày PowerPoint để mở tệp trong ứng dụng Office tương ứng. Tính năng này hỗ trợ cho các cuộc trò chuyện riêng tư cũng như chat nhóm.
  • Cho phép gọi video nhóm và gửi hình ảnh và tập tin nhanh cho toàn bộ thành viên trong nhóm nhanh hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét