Opera 56.0.3051.36

https://www.longanit.com/2018/10/opera.html

Opera 56.0.3051.36

Lê Hiền 10/11/2018
Opera 56.0.3051.36

Opera 56.0.3051.36 là trình duyệt web tuyệt vời hỗ trợ nhiều tính năng khác biệt với các trình duyệt thông thường khác như tích hợp dịch vụ VPN vào trình duyệt và chặn quảng cáo tiện lợi.

Opera thay đổi thói quen duyệt web của người dùng, bao gồm cả cách tìm kiếm nội dung. Chọn một công cụ tìm kiếm yêu thích như Google, Yaho… muốn đặt làm mặc định. Hoặc bạn có thể tùy biến cách thức tìm kiếm bằng công cụ yêu thích nếu nó chưa có trong danh sách.

Nhiều tính năng hơn

Bạn muốn nhận dự báo thời tiết trên thanh công cụ trình duyệt hoặc tự động dịch? Hãy đến với Opera. Danh mục add-on của nó chứa hơn 1.000 cách tùy biến tính năng trình duyệt. Trộn lẫn và kết hợp các tiện ích mở rộng từ tính năng bổ sung thú vị tới công cụ dành riêng cho lập trình viên chuyên nghiệp.

Khám phá nhiều bài báo thú vị

Bản tin toàn cầu, cập nhật công nghệ, mẹo du lịch, game mới và nhiều nội dung được Opera tuyển chọn kỹ lưỡng đều có thể truy cập ngay từ trang khởi động trình duyệt. Với tính năng Discover, bạn có thể cấu hình tin tức nhận được theo chủ đề quan tâm, ngôn ngữ và vùng bạn đang ở.

Tùy biến phím tắt linh hoạt

Phím tắt có thể thay thế hầu hết hoạt động trỏ chuột và click bạn làm trên trình duyệt. Nhờ đó, quá trình duyệt web nhanh hơn. Bạn có thể tùy chỉnh Opera bằng cách chọn tổ hợp phím riêng để thực hiện bất kỳ thao tác trên trình duyệt.

Thiết lập dễ dàng như đếm 1,2,3

  1. Tạo tài khoản Opera (đảm bảo bạn có mật khẩu mạnh)
  2. Đăng nhập tài khoản trên Opera ở tất cả thiết bị
  3. Xem dữ liệu duyệt web đồng bộ tự động cho tới khi bạn thoát tài khoản

Opera đồng bộ dữ liệu nào?

  • Trang yêu thích trên Speed Dial
  • Tab mở trên tất cả các thiết bị
  • Lịch sử trình duyệt đã gõ
  • Mật khẩu

Đồng bộ mọi lúc, mọi nơi


  • Người dùng Android có thể đồng bộ bookmark, tab, các entry Speed Dial và lịch sử trong Opera cho Android. Ở Opera Mini for Android, người dùng có thể đồng bộ bookmark, các tab mở và Speed Dial.
  • Người dùng trên iPhone, iPad đồng bộ bookmark bằng dịch vụ đang sử dụng trong Opera Mini for iOS.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét