NVIDIA GeForce Experience 3.15.0.164

https://www.longanit.com/2018/10/nvidia-geforce-experience-3150164.html

NVIDIA GeForce Experience 3.15.0.164

Lê Hiền 10/17/2018
NVIDIA GeForce Experience là một ứng dụng hỗ trợ các game thủ có được trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất bằng cách tăng cường hoạt động của card đồ họa GeForce cài đặt trên hệ thống. Chương trình này sẽ áp dụng các thiết lập tối ưu cho tất cả video game dựa trên các đề xuất của NVIDIA, hãng phát hành driver đồ họa danh tiếng. Thêm vào đó, phần mềm này cũng sẽ tải và cài đặt các driver mới nhất cho card đồ họa trên máy tính.

NVIDIA GeForce Experience có một giao diện gọn gàng và trực quan với thanh điều khiển được chia thành ba phần chính, tập trung vào Games, Drivers và thiết lập Preferences.
NVIDIA GeForce Experience 3.15.0.164

Cụ thể, NVIDIA GeForce Experience sẽ tự động quét máy tính để tìm kiếm video game đang cài đặt trên hệ thống. Sau đó sẽ hiển thị các thiết lập hiện thời cùng với đó là những thiết lập đề xuất của NVIDIA. Những thiết lập này liên quan đến các yếu tố trong game như nhân vật, hiệu ứng, chất lượng môi trường, độ phân giải, hiệu ứng đổ bóng, bộ lọc texture, chế độ chơi game toàn màn hình, PhysX cao cấp và các yếu tố khác. Bên cạnh đó, bạn có thể xem trước các thiết lập chụp ảnh màn hình cũng như có thể mở video game ngay từ cửa sổ chính của NVIDIA GeForce Experience.

Một tính năng quan trọng khác của phần mềm này là khả năng tự động kiểm tra và cập nhật driver GeForce mới nhất, giúp card đồ họa trên hệ thống luôn đạt hiệu suất tốt nhất.

Bên cạnh hai tùy chọn trên, trong phần Preferences người dùng có thể thiết lập để chương trình hoạt động theo ý muốn. Bạn có thể cài đặt sao cho NVIDIA GeForce Experience tự động sử dụng các thiết lập tối ưu cho game trên máy tính. Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ một số tùy chọn khác như: chọn ngôn ngữ sử dụng, chọn vị trí cài đặt game, khóa tính năng hiển thị thông báo cập nhật hoặc ghi lại hoạt động của chương trình về file log.

Một số tính năng chính của NVIDIA GeForce Experience:
Chia sẻ khoảnh khắc tuyệt nhất cùng bạn bè
Giờ người dùng có thể ghi hình, chia sẻ video gameplay và livestream trên YouTube, Twitch, Facebook. Công nghệ NVIDIA ShadowPlay cho phép người dùng truyền phát nội dung với tổng hiệu suất tiêu thụ ở mức tối thiểu. Vì thế, người dùng không bao giờ bỏ lỡ một nhịp nào trong game. Bố cục GeForce Experience giúp người dùng điều hướng cực nhanh và dễ dàng.

Trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời cùng NVIDIA ANSEL
Camera NVIDIA ANSEL mạnh mẽ, chuyên nghiệp, dễ dàng chụp những bức ảnh tuyệt nhất trong trò chơi, rồi chia sẻ chúng trực tiếp lên Facebook, Google Photos và Imgur. Người dùng có thể chọn từ độ phân giải siêu cao, 360, HDR, stereo ở những game hỗ trợ.

Cá nhân hóa gameplay với bộ lọc game tự do
Bộ lọc game NVIDIA Freestyle là tính năng thử nghiệm mới nhất của GeForce Experience. Nó cho phép áp dụng các bộ lọc sau khi xử lý trên game trong khi chơi. Ngay tại overlay trong game, người dùng có thể thay đổi giao diện, cảm xúc trò chơi bằng những tinh chỉnh về màu sắc hay độ bão hòa hoặc áp dụng bộ lọc hậu xử lý như HDR. Freestyle tích hợp theo cấp độ driver để tương thích liền mạch với game.

NVIDIA GeForce Experience 3.15.0.164

NVIDIA GeForce Experience bổ sung nhiều Highlight, Ansel hơn và hỗ trợ các card đồ họa GeForce RTX, bao gồm:


 • Chụp lại khoảnh khắc tuyệt nhất trong nhiều trò chơi hơn bằng NVIDIA Highlights! Highlight giờ bao gồm các bản update game mới nhất cho Islands of Nyne: Battle Royale, Dirty Bomb Switchblade, Prey Mooncrash.
 • Chụp ảnh game tuyệt đẹp bằng chế độ Ansel Photo: Nhấn tổ hợp phím [Alt+F2] và bắt đầu sử dụng Ansel Photo Mode cho Jurassic World Evolution, Tropico 6, Pro Evolution Soccer 2019, Dragon Quest XI: Echoes of an Elusive Age. Phần mềm hỗ trợ chụp hình và chia sẻ hình ảnh hơn 66 game Ansel vào thư viện của hãng, chụp bằng công nghệ GeoForce, đồng thời mở các cuộc thi nhiếp ảnh hấp dẫn hàng tháng.
 • Ghi hình và phát sóng gameplay cùng lúc: Nhấn [Alt+Z] để bật Instant Replay, Record, AND Broadcast Live - tất cả cùng một lúc! Giờ người dùng có thể lưu video chất lượng cao phát trên Twitch, YouTube, Facebook.
 • Bộ lọc mới cho Freestyle Game Filters và Ansel Photo Mode: Ra mắt 3 bộ lọc chiều sâu mới cho Ansel và Freestyle, cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều hơn ảnh chụp màn hình và thu lại gameplay. Sử dụng Green Screen Filter để loại bỏ và thay thế nền, Sticker Filter để thêm PNG có thể tùy biến vào game, Letterbox Filter cho các bản quay video điện ảnh.
 • Thêm hỗ trợ cho card đồ họa GeForce RTX: Bổ sung hỗ trợ cho card đồ họa GeForce RTX để bạn có thể tối ưu hóa thiết bị game với Game Ready Drivers và Optimal Playable Settings cũng như chụp lại nội dung bằng Ansel, Freestyle, Highlights. Thêm vào đó, GeForce Experience giờ cũng hỗ trợ các công nghệ RTX như Deep Learning Super-Sampling (DLSS).

Sửa lỗi

 • Không chụp được video ở tốc độ 60 FPS.
 • GeForce Experience mở kèm trang trắng.
 • Update Game Ready Driver đột ngột thoát sau khi chọn cài đặt dọn dẹp.
 • Overlay dừng hoạt động sau khi thu nhỏ game.
 • Lỗi đếm lượng người xem, bình luận, lượt thích giữa các phiên phát sóng không chính xác.
 • Người dùng không thể tạo đường dẫn quay video nếu bản trước đó bị hỏng.
 • Dừng hoạt động ghi hình sau khi người dùng bật bộ đếm FPS.
 • Upload lên Weibo dừng hoạt động.
 • Chuột bị lệch giữa các trò chơi đã chọn khi cài đặt hiển thị Windows lớn hơn 100%.
 • Khắc phục lỗi thu nhỏ game ARMA III, Overwatch & Wolfenstein 2: The New Colossus.
 • Cải thiện hiệu suất và tính ổn định cho bản ghi Shadowplay, cài đặt Driver, mở Gamestream.
 • Cập nhật phiên bản 7z mới nhất.

Yêu cầu cấu hình sử dụng GeForce Experience

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10
 • Không gian ổ đĩa: Tối thiểu 20MB
 • RAM: Bộ nhớ hệ thống 2GB
 • Phần cứng hỗ trợ:


CPU:

 • Intel Pentium G Series, Core 2 Duo, Quad Core i3, i5, i7 trở lên
 • AMD Phenom II, Athlon II, Phenom X4, FX trở lên

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét