Naval Creed: Warships cho Android

https://www.longanit.com/2018/10/naval-creed-warships-cho-android.html

Naval Creed: Warships cho Android

Lê Hiền 10/09/2018
Naval Creed là một game bắn súng góc nhìn người thứ 3 về chủ đề chiến tranh trên biển, với đổ họa 3D và phối cảnh 360 độ.

 Chỉ huy một hạm đội tàu chiến hùng mạnh và đánh bại kẻ thù, thông trị đại dương ngay bây giờ! Tham gia game Naval Creed: Warships, bạn vào vai một thuyền trưởng dày dạn kinh nghiệm chiến trận, có nhiệm vụ bảo vệ vùng biển chiến lược trước sự tấn công của đội quân xâm lược.

Trải nghiệm các trận hải chiến chân thực và khốc liệt nhất trong Naval Creed: Warships
Game Naval Creed: Warships for Android được xây dựng dựa trên nền tảng lịch sử chân thực, với gần 100 tàu chiến huyền thoại có sẵn trên thiết bị di động của bạn. Những cuộc đụng độ và đội hình tàu chiến được xây dựng nguyên mẫu từ những thiết giáp hạm có thật sẽ một lần nữa tái hiện các trận đánh hải quân kinh hoàng trong Thế chiến II. Sự khác biệt duy nhất là có sự tham

Thao tác thực tế
Game chân thực hơn khi mỗi quỹ đạo phóng được tính toán riêng, không còn tỷ lệ “trúng mục tiêu 100%”. Việc tính toán thiệt hại được dựa theo mô hình thân tàu và phần tàu bị rời ra. Bên cạnh đó, quỹ đạo bay thực, trọng tải tàu, tốc độ, bán kính quay, quán tính và các đặc tính vật lý khác cũng được mô phỏng hoàn hảo.

Quang cảnh thực
Để tạo ra trải nghiệm chiến đấu hải quân thực tế nhất, trò chơi sử dụng mô hình 3D mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh về toàn bộ vùng biển. Nhờ việc áp dụng các engine vật lý mạnh mẽ, trò chơi đã đạt được đến chất lượng như các game trong máy tính, về phong cảnh biển, mô phỏng biển động, phản xạ bề mặt nước và nhiều hơn nữa. Các bộ phận tàu hư hỏng, vòng quay barrel cũng được diễn tả cực kỳ thực tế, mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến đấu tuyệt nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét