Microsoft OneDrive 18.151.0729.0006

https://www.longanit.com/2018/10/microsoft-onedrive-1815107290006.html

Microsoft OneDrive 18.151.0729.0006

Lê Hiền 10/09/2018
 Microsoft OneDrive 18.151.0729.0006

Microsoft OneDrive 18.151.0729.0006 (tên cũ là SkyDrive) của Microsoft là một dịch vụ lưu trữ, cho phép người dùng tải và đồng bộ các tập tin để lưu trữ trên đám mây.

Với dung lượng lưu trữ lên tới 15GB+ thì OneDrive sẽ là một trong các ứng dụng đồng bộ, chia sẻ dữ liệu có dung lượng cao nhất hiện nay. Trước đây, người dùng chỉ có thể truy cập các tập tin OneDrive từ giao diện người dùng web và tải các file tài liệu lên thông qua Office 2012, tuy nhiên, Microsoft gần đây đã phát hành phiên bản cài đặt trên nhiều thiết bị bao gồm cho Windows, Mac và thậm chí cả cho thiết bị di động.

OneDrive for Windows là cách dễ dàng nhất để truy cập vào OneDrive từ máy tính của bạn. Sau khi cài đặt, một thư mục OneDrive sẽ được tạo ra trên máy tính. Tất cả những gì bạn đặt trong thư mục này sẽ được lưu giữ tự động đồng bộ giữa các máy tính của bạn (PC hoặc Mac) và onedrive.live.com, vì vậy bạn có thể nhận được các tập tin mới nhất từ bất kỳ vị trí nào.

Tính năng chính của Microsoft OneDrive

  • Truy cập OneDrive của bạn từ Windows Explorer bao gồm các file hình ảnh, tài liệu và nhiều tài liệu quan trọng khác.
  • Nhanh chóng thêm file mới vào OneDrive bằng cách kéo thả chúng vào thư mục OneDrive.
  • Dễ dàng quản lý các tập tin và thư mục trên OneDrive giống như thư mục khác trên máy tính.
  • Kết nối trở lại máy tính nếu bạn quên đặt một file nào đó vào OneDrive.
Tóm lại, OneDrive là giải pháp quản lý nội dung dựa trên đám mây, cho phép người dùng hợp tác, chia sẻ tài liệu tại thời gian thực với đồng nghiệp và đối tác. Đồng thời, những quản lý được phân quyền có thể xem, đánh giá và chỉnh sửa chúng dễ dàng. Thêm vào đó, hệ thống chia sẻ thông báo tại thời gian thực, giúp người dùng biết được ai đó đã xem hay chỉnh sửa trên tập tin nào của họ. Đặc biệt, OneDrive tự động tag ảnh bằng cách phát hiện hình đã lưu trên đám mây nhằm giúp người dùng dễ tìm kiếm, sắp xếp chúng hơn. Ngoài ra, nó cũng cho phép người dùng chia sẻ, truy cập tập tin 24/7 từ mọi thiết bị mobile.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét