Download Facebook cho Android 116.0.0.17.69

https://www.longanit.com/2018/10/download-facebook-cho-android-116001769.html

Download Facebook cho Android 116.0.0.17.69

Lê Hiền 10/06/2018
Ứng dụng Facebook cho Android được đánh giá là mạng xã hội lớn nhất hành tinh kết nối con người từ mọi nơi trên thế giới. Mới đầu, Facebook cũng chỉ được xem như một công cụ chat và xem các thông tin của bạn bè liên quan, tuy nhiên cho đến nay thực tế đã chứng minh mạng xã hội này làm được nhiều điều hơn thế. Có thể nói rằng những ai đã và đang sử dụng Facebook thì rất khó để từ bỏ. Ngay từ bây giờ bạn hãy tải facebook về điện thoại android để kết nối với bạn bè của mình.

Download Facebook cho Android 116.0.0.17.69

Với Facebook cho Android, bạn có thể giữ được kết nối và liên lạc với bạn bè mọi lúc mọi nơi và thực hiện đầy đủ các chức năng như phiên bản Facebook dành cho PC. Ví như bạn có thể like và bình luận về một hình ảnh, status, xem các bài viết mới, tải ảnh và chia sẻ ảnh, nhắn tin và tạo nhóm nhắn tin...Facebook hiện nay được xem là mạng xã hội phổ biến nhất Việt Nam với số lượng người dùng lớn và số lượng này ngày càng tăng lên.

Có thể nói rằng Facebook nói chung và Facebook cho Android nói riêng đã góp phần không nhỏ vào truyền thông và việc nhận tin tức xã hội của giới trẻ. Bạn có thể lười đọc báo nhưng thông qua Facebook lại có thể cập nhập được những tin tức xã hội nóng hổi. Vì thế có thể nói, độ Hot của Facebook hiện nay không thua kém gì những trang tin tức, trang báo nổi tiếng.

Hiện nay Facebook đang liên kết với rất nhiều các loại ứng dụng quảng cáo và đang có nguy cơ trở thành một “kho rác” số mới, do đó việc gỡ ứng dụng liên kết là thao tác mà bạn cần làm để loại bỏ chúng ra khỏi Facebook.  Bạn đã biết cách gỡ ứng dụng liên kết ra khỏi facebook chưa, cách làm cũng khá đơn giản.
Facebook cho Android còn giúp người dùng chơi game và sử dụng các ứng dụng yêu thích thông qua Facebook, thay đổi ảnh đại diện bằng các thao tác cảm ứng, ẩn các bài biết và thông báo các tin nhắn Spam. Bạn cũng được phép gắn tên bạn bè trên bất kỳ bài viết, bức ảnh hoặc bình luận nào của mình để kết nối họ vào những sự kiện liên quan. Ngoài ra, người dùng có thể tạo và chia sẻ Album ảnh từ điện thoại, chỉnh sửa các bài viết tiện lợi hơn.

Facebook cho Android được xem là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với nhiều tính năng hay giành cho tất cả các bạn, tại đây bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video hay một tâm trạng nào đó lên Facebook để chia sẻ tới tất cả các bạn bè, hoặc với mọi người trong cộng động mạng Facebook.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét