Chụp ảnh màn hình điện thoại HTC, Samsung, Oppo, LG, Asus, Lenovo

https://www.longanit.com/2018/10/chup-anh-man-hinh-dien-thoai-htc-samsung.html

Chụp ảnh màn hình điện thoại HTC, Samsung, Oppo, LG, Asus, Lenovo

Lê Hiền 10/02/2018
Chụp ảnh màn hình điện thoại  nói chung và chụp ảnh màn hình điện thoại samsung nói riêng được nhiều người quan tâm và hay sử dụng, Hướng dẫn dưới đây 9Mobi.vn sẽ giới thiệu đến cách chụp màn hình trên các thiết bị chạy Android của Samsung, còn những thiết bị của các hãng khác mời bạn đọc xem bài hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên điện thoại HTC, Sony Xperia, LG, Nexus. Để xem được ảnh chụp màn hình bạn cần sử dụng ứng dụng quản lý file trên Android nếu chưa có bạn hãy tải ES File Explorer cho Android

* Những thiết bị có nút Home vật lý

( Các mẫu điện thoại có nút Home vật lý như: Samsung Galaxy s6, Y, Galaxy S3, S4, S5, Sam sung Galaxy S6 và S6 Edge, Galaxy A3, A5, A7, Samsung Galaxy S, Note4, Galaxy Trend Plus, Galaxy V, Galaxy E5, E7, Samsung Galaxy Note Edge, Galaxy Alpha,...)
( Các mẫu điện thoại có nút Home nhưng không phải phím vật lý như: HTC One M9, HTC One M8, HTC One M7, HTC Desire Eye, HTC Desire 826, HTC Desire 320... )

Chụp ảnh màn hình điện thoại HTC, Samsung, Oppo, LG, Asus, Lenovo

Cách chụp: Để chụp màn hình điện thoại không có nút Home vật lý thì bạn nhấn tổ hợp nút Home và nút Power.

Chỉ cần nhấn đồng thời hai nút này cho tới khi các cạnh của màn hình lóe sáng và hạn nghe thấy âm thanh chụp. Bạn sẽ nhận được thông báo là ảnh chụp màn hình đã được chụp. Đã lưu thành file ảnh.

Ở những thiết bị đời cao như Samsung S6, bạn chỉ cần bấm đồng thời 2 phím trên thì điện thoại sẽ chụp màn hình ngay lập tức, điều này khác với những thiết bị đời cũ hơn là bạn phải bấm đồng thời và giữ 1 lúc.

Vị trí lưu ảnh chụp màn hình: Picture/Screenshots trong bộ nhớ máy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét