Candy Crush Friends Saga

https://www.longanit.com/2018/10/candy-crush-friends-saga.html

Candy Crush Friends Saga

Lê Hiền 10/13/2018
Candy Crush Friends Saga hoàn toàn mới đã lộ diện. Sẵn sàng cho những màn xếp kẹo ngọt ngào theo phong cách game kim cương và sự xuất hiện của hàng loạt người bạn mới trong tựa game trí tuệ này. Bạn đã sẵn sàng cho thử thách trong Candy Crush Friends Saga PC chưa?

Trong game Candy Crush Friends Saga for Windows 10, người chơi sẽ trổ tài xếp hình match-3 với những viên kẹo, bánh quy và thu thập trang phục cho các nhân vật yêu thích trong series Candy Crush Saga. Với nhiều chế độ chơi game mới và những điều bất ngờ chưa được hé lộ, bạn sẽ có 1 giấc mơ nối kẹo ngọt tuyệt nhất!
Candy Crush Friends Saga

Candy Crush Friends Saga cho máy tính là phiên bản mới nhất trong bộ game Candy Crush của nhà King. Đồ họa cải tiến, game mode mới lạ và những người bạn thú vị, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi chinh phục hàng trăm level thách thức!

Tính năng game Candy Crush Friends Saga


  • Hàng trăm level với độ khó tăng dần: chiêu mộ những nhân vật yêu thích trong series Candy Crush. Họ chính là đồng minh tin cậy và sẽ giúp bạn vượt qua những level khó.
  • Ngắm nhìn Yeti và những người bạn nhảy nhót cực vui mỗi khi giành chiến thắng.
  • Chế độ chơi game mới và vui nhộn. Nhúng bánh quy vào socola và giải thoát cho bạch tuộc, voi ma mút…
  • Lưu những người bạn trong Sticker book và thay đổi trang phục cho họ.
  • Khám phá thế giới kẹo ngọt ngào trên nền đồ họa 3D.
  • Game dễ chơi những khó thắng.
  • Chơi game online hoặc offline tùy ý.

Game xếp kẹo mới nhất của King trên PC

Những người bạn Candy Crush đáng yêu đang ở đâu đó trong vương quốc kẹo ngọt. Hãy tham gia những màn ghép nối 3 để tìm thấy họ. Mỗi nhân vật trong Candy Crush Friends Saga sẽ sở hữu những năng lực riêng, họ phối hợp cùng tài xếp kẹo của bạn để phá hủy mọi thứ. Thật tuyệt diệu phải không nào?

Tráo đổi vị trí và xếp kẹo đủ màu sắc để mở khóa phần thưởng, bạn bè và trang phục siêu dễ thương. Càng thu thập được nhiều kẹo thì sức mạnh bạn tạo ra càng lớn trong Candy Crush Friends Saga miễn phí!

Trò chơi kẹo ngọt mới này là nơi hội tụ của những món ăn vặt hấp dẫn - từ bánh cookie đến mút, socola và nhiều hơn thế. Bạn sẽ trổ tài xếp kẹo trong những level mới lạ, và tất nhiên cũng ngọt ngào hơn trước!

Game Candy Crush Friends Saga cho phép chơi miễn phí trên máy tính hoặc thiết bị di động chạy Windows 10, nhưng 1 số vật phẩm trong game yêu cầu phải mua bằng tiền thật thì mới sử dụng được.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét