Hướng dẫn tải video trên youtube cực nhanh với trình duyệt chorme

https://www.longanit.com/2018/09/huong-dan-download-video-tren-youtube-khong-can-trinh-ho-tro-download.html

Hướng dẫn tải video trên youtube cực nhanh với trình duyệt chorme

Lê Hiền 9/26/2018
Việc xem video trên Youtube hiện nay là rất phổ biến. Youtube chứa 1 kho dữ liệu khổng lồ với đủ các thể loại mà cụ thể như là : Nhạc, Film, video của các Youtuber...

Khi bạn xem 1 bài hát video trên youtube bạn thấy nó hay và muốn tải xuống để lưu vào máy tính để lưu trữ với nhiều mục đích. Vậy làm sao để bạn có thể download video này về một cách nhanh chóng trên trình duyệt Chorme. Bạn có thể dùng công cụ hỗ trợ download IDM ( Internet Download Manager) chẳng hạn hoặc những chương trình hỗ trợ tải video khác từ youtube. Tuy nhiên những chương trình này đa số là có bản quyền và bạn phải biết cách @rack và nguy cơ tiểm ần virus từ những nguồn tải file bẻ khóa từ những nguồn link lạ là vô cùng nguy hiểm.

Trong bài viết này tôi sẽ hướng hướng dẫn các bạn tải video trên youtube xuống mà không dùng bất cứ trình hỗ trợ download nào rất nhanh và tiện lợi đúng không chỉ cần các bạn làm theo các bước sau là thành công.

Bước 1: Vào trang youtube.com và search cho mình 1 video muốn xem và tải về như hình bên dưới tôi search bài hát có tên là " Mười năm tình cũ" do ca sĩ Tuấn Anh trình bày

Download video trên youtube cực nhanh với trình duyệt chorme

Bước 2: Nhìn lên phía trên thanh address bạn sẽ thấy địa chỉ link thế này
https://www.youtube.com/watch?v=jNGMRN4yqQc
Bước 3: Tôi thêm vào 2 chữ ss nằm phía trước link trên và tôi sẽ có địa chỉ mới như sau:
https://www.ssyoutube.com/watch?v=jNGMRN4yqQc
Sau đó copy link trong bước 3 và dán lên thanh địa chỉ của trình duyệt Chorme nhấn Enter nó sẽ chuyển sang 1 trang khác có tên là savefrom.net (Một kiểu getlink) hãy yên tâm là không có virus đâu nhé.

Getlink download miển phí từ savefrom.net
Theo mũi tên đi xuống số 1 như hình trên bạn click vào để chọn chất lượng và kiểu định dạng file  download nó sẽ click ra danh sách chất lượng file tải về để bạn lựa chọn như hình dưới.
Chọn chất lượng và định dạng file tải về
Sau khi chọn xong bạn chỉ cần click vào ô số 2 như hình trên để download về là xong.

Kết luận: Như vậy tôi đã hướng dẫn các bạn cách cơ bản để tải một video từ Youtube mà không dùng bất cứ trình hỗ trợ download video nào. Chúc các bạn thành công với thủ thuật này nếu thấy hay hãy chia sẻ cho nhiều người khác nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét