Foxit Reader 9.2.0.9297 đọc file pdf nhỏ gọn

https://www.longanit.com/2018/09/foxit-reader-9209297.html

Foxit Reader 9.2.0.9297 đọc file pdf nhỏ gọn

Lê Hiền 9/26/2018
Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay. Foxit Reader 9.2.0.9297 cung cấp nhiều tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của người sử dụng như tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF dễ dàng. Đặc biệt, việc cài đặt Foxit Reader lại gọn nhẹ, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

 Foxit Reader 9.2.0.9297

Foxit Reader cho phép hiển thị nhiều tab cùng lúc, giúp bạn có thể xem đồng thời nhiều tài liệu và chuyển đổi qua lại dễ dàng. Trong quá trình đọc file PDF người dùng có thể chọn chế độ xem toàn màn hình, trang riêng lẻ hay hai trang đối mặt, cuộn liên tục, tự động di chuyển cho phù hợp với mục đích của mình. Hơn nữa, trong phiên bản mới nhất này còn có khả năng liên kết tới trang đánh dấu trên một trang PDF trong trình duyệt web, tạo gạch đầu dòng chú thích hay bảo vệ file PDF tốt hơn nhờ Microsoft IRM. Vậy hãy download Foxit Reader mới nhất về cùng trải nghiệm những tính năng mới bạn nhé!

Tính năng mới:

  • Đọc và tương tác với PDF sử dụng JAW: Cho phép người dùng khiếm thị đọc và tương tác PDF bằng JAWS (Job Access with Speech).
  • Xuất đánh dấu đo lường: Xuất và lưu thông tin đánh dấu đo lường vào file CSV.
  • Kiểm tra tình trạng thu hồi giấy phép: Tiến hành kiểm tra tình trạng thu hồi để xem giấy phép (chứng chỉ) ký số hóa tài liệu PDF đã được thu hồi khi xác thực hay chưa.
  • Cấu hình file ID kỹ thuật số: Các nhà quản lý IT có thể cấu hình file ID số cho phép người dùng ở các tổ chức cấp cao đóng dấu bản quyền.
  • Cải tiến:
  • Chỉ có ở Foxit Reader (gói MSI): Cho phép quản lý công nghệ sử dụng GPO hoặc XML Editor triển khai nhiều tính năng hơn qua tổ chức, bao gồm trình xem Protected, thiết lập mật khẩu cho chữ kỹ…
  • In nội dung ở ghi chú pop-up ngay bên cạnh văn bản gốc.
  • Tùy chỉnh định dạng ngày ở các stamp dynamic trong hệ thống máy tính.

Sửa lỗi: Lỗi bảo mật và ổn định

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét