CCleaner 5.47.6716

https://www.longanit.com/2018/09/ccleaner-5476716.html

CCleaner 5.47.6716

Lê Hiền 9/29/2018
CCleaner  5.47.6716
CCleaner là công cụ dọn dẹp miễn phí, hiệu quả được rất nhiều người dùng văn phòng yêu thích và sử dụng để quét rác hệ thống máy tính. Với chế độ quét sâu giúp loại bỏ hoàn toàn các file rác, file tạm, registry trong hệ thống, xoá dữ liệu trình duyệt, CCleaner PC giúp trả lại không gian lưu trữ cho ổ cứng giúp máy tính chạy nhanh hơn.

Phiên bản CCleaner 5.46.6652 mới nhất hoàn toàn tương thích với Windows 10 Creators Update, đồng thời cũng cải thiện dọn dẹp trên trình duyệt Edge, Firefox, Internet Explorer 10 và 11. Vậy hãy cập nhật lên CCleaner mới nhất để sở hữu những tính năng này bạn nhé!

CCleaner sở hữu giao diện rất dễ sử dụng, các nhóm chức năng phân chia rõ ràng bao gồm quét và làm sạch, sửa chữa Registry, các công cụ hệ thống. Ứng với mỗi nhóm lại có các tùy chọn chi tiết hơn. Giúp người dùng thoải mái lựa chọn theo mục đích của mình. Phiên bản CCleaner mới nhất cải thiện giao diện người dùng phẳng hơn, trực quan hơn. Đồng thời, còn cải thiện khả năng dọn dẹp trên một số trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay, giúp tăng tốc máy tính lên rất nhiều.

Tính năng thay đổi trong các phiên bản CCleaner

  • CCleaner 5.47.6716
  • Sửa lỗi dọn dẹp từ menu Recycle Bin.
  • Sửa lỗi dọn dẹp bằng dòng lệnh.

Thêm quy tắc dọn dẹp Edge mới để quét thẻ tín dụng.
CCleaner 5.46.6652 (30/8/2018)
Cài đặt bảo mật:

  • Bổ sung một điều khiển riêng biệt cho báo cáo dữ liệu sử dụng ẩn danh.
  • Bổ sung một liên kết đến Data Factsheet, giải thích dữ liệu được báo cáo từ CCleaner như lý do dữ liệu được báo cáo và nội dung được sử dụng cho mục đích gì.

Dọn dẹp thông minh:

  • Đổi tên tính năng "Monitoring" thành "Smart Cleaning" để mô tả tốt hơn chức năng của nó.
  • Hộp checkbox được sắp xếp lại dễ nhìn hơn.
  • Nếu tính năng "Smart Cleaning" bị tắt, quá trình chạy nền của CCleaner cũng sẽ bị đóng và không thể chạy khi khởi động.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét