Apple iTunes 12.9 (64-bit)

https://www.longanit.com/2018/09/apple-itunes-129-64-bit.html

Apple iTunes 12.9 (64-bit)

Lê Hiền 9/29/2018
Apple iTunes 12.9 (64-bit)

iTunes là một ứng dụng miễn phí cho máy Mac hoặc PC của bạn. Nó tổ chức và chơi nhạc kỹ thuật số và video trên máy tính của bạn. Nó giữ tất cả nội dung của bạn đồng bộ. Và đó là một cửa hàng trên máy tính của bạn, iPod touch, iPhone, iPad và Apple TV có mọi thứ bạn cần để giải trí. Mọi nơi. Bất cứ lúc nào.

iTunes cho phép bạn thưởng thức tất cả nhạc, phim, video và chương trình truyền hình trên máy Mac hoặc PC của mình. Khi bạn muốn xem hoặc nghe một cái gì đó, bạn không còn phải xem qua đĩa CD của bạn hoặc lật qua các kênh - chỉ cần truy cập máy tính của bạn và mở iTunes. Với toàn bộ bộ sưu tập media trong thư viện iTunes của bạn, bạn có thể duyệt mọi thứ nhanh hơn, sắp xếp mọi thứ dễ dàng hơn và chơi bất cứ khi nào tâm trạng xảy ra.

Điều gì làm cho iTunes Store như một hit? Hơn 13 triệu bài hát không có DRM chất lượng cao có giá chỉ 69 ¢, 99 ¢ hoặc $ 1,29 mỗi bài hát. Truy cập iTunes Store trên máy tính của bạn, iPod touch, iPhone, iPad hoặc Apple TV. Duyệt quanh và lắng nghe. Xem trước một bài hát trước khi bạn mua nó và nhận các đề xuất dựa trên âm nhạc bạn yêu thích.

Hoặc khám phá âm nhạc mới bằng cách truy cập xã hội bằng iTunes Ping. Theo dõi các nghệ sĩ và bạn bè yêu thích của bạn, tìm hiểu những gì họ đang nghe và tham gia cuộc trò chuyện với những người hâm mộ âm nhạc cuồng nhiệt nhất trên thế giới.

Âm nhạc chỉ là khởi đầu. Bạn cũng có thể thuê hoặc mua các bộ phim bom tấn và các tập phim HD của các chương trình truyền hình yêu thích, mua sách điện tử và tải xuống ứng dụng cho iPhone, iPod touch hoặc iPad của bạn. Đăng ký podcast miễn phí về mọi thứ và mọi thứ.

Lưu ý rằng tải xuống ở đây là dành cho phiên bản 64 bit của Apple iTunes.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét